We Got Married, hay cảm nhận của mình

Standard

Trải qua tuổi thơ lại một lần nữa, trải qua những mơ mộng ngây thơ của một cô gái nhỏ sống êm ấm trong vòng tay chăm sóc và yêu thương của cha mẹ. Trải qua một tuổi thơ với những câu chuyện tình yêu hay “giả vờ” tình yêu, trải qua những cảm xúc ngây ngô và chân thực của lứa tuổi mới lớn. Đó là em.

2010112617181815235_1

Nhìn những nụ cười, niềm vui, ánh mắt, cả tiếng buột miệng đầy ngạc nhiên hay tức giận, nhìn những cái ôm thật ấm và (thỉnh thoảng) những giọt nước mắt rơi, cho mình một niềm tin vào sự yêu thương và gắn kết lẫn nhau của những con người tưởng xa lạ nhưng thật thân quen. Mong muốn có được tình yêu và sự quan tâm, mong muốn được sống mãi trong thế giới màu hồng tràn ngập sự vui vẻ và hạnh phúc, nơi con người sống chan hòa, lễ độ và yêu thương nhau để rồi bỏ sau lưng tất cả những lo lắng, muộn phiền về tương lai và sự nghiệp của một cô gái trẻ sắp hết tuổi 20… đó là lý do mình tràn ngập trong thế giới Hàn Quốc, trong thế giới của absolute fantasy and simplicity.

Cười và vui, thế là được phải không? Những muộn phiền đó là gì cơ chứ, để chúng đằng sau và phải bước tiếp thôi, đúng không 🙂

Khuntoria và goguma couple 🙂 cảm ơn vì tình cảm chân thật 🙂 và dù chúng không hẳn quá sâu sắc và tự nhiên, chúng vẫn là những lúc mình cảm thấy mơ mộng, hy vọng và cười vui nhất 🙂 cảm ơn các bạn!

Hiện thực lại trở về thôi, đúng không 🙂 Chủ nhật vui vẻ, Thanh Nguyên à! ~

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s